ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ

ยาตัวนี้ครวทานตอนไหน ??

ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ
155 ตอบกลับ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าจ้า ส่วนนมก็เว้นระยะเวลาก่อนดนาะค่อยกิน

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะห้ามกินพร้อมนมควรเว้น2ชั่วโมงถึงกินนได้ค่ะ

ไม่ว่าจะยาใดๆกับนมไม่ควรกินใกล้ๆกันค่ะ ควรเว้นระยะห่าง 1-2ชม.นะคะ

ถ้าเปนวันแดงจืดหรือหวานจะไม่มีผลหรือเปนบ้างคนแต่น้องไม่เปนคะ

กินหลังอาหารเช้าค่ะส่วนนมเว้นระยะไปประมาณ 2-4 ชั่วโมงค่ะคุณแม่

ทานได้ทั้งช่วงเช้าหรือช่วงก่อนนอนคะ ถ้าไม่มีอาการแพ้อะไร

หมอให้แม่บ้านนี้ทานแค่ตอนเช้านะค่ะแต่ไม่ให้ทานพร้อมกับนม

ทำไมหมอให้กินก่อนอาหารเช้าค่ะ แต่ระที่ไม่เหมือนกันหรอค่ะ.....?

หมอบอก1เม็ดหลังอาหารเช้าใช่ป่าวค่ะ ไม่ควนทานนม ขณะกินยาค่ะ

1เม็ดหลังอาหารเช้า ห้ามทานพร้อมนม คุณหมอบ้านนี้บอกแค่นี้คะ