สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ยาตัวนี้กินเวลาอื่นได้มั้ยคะ มีผลอะไรมั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
162 ตอบกลับ

กินก่อนนอนได้ค๊า เพราะยาตัวนี้ทำให้คลื่นไส้ได้ ขอแค่ไม่กินพร้อมนมพอค่ะ

แม่บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าจ้าเพราะลูกจะได้รับประโยชมากกว่าเวลาอื่น

กินก่อนนอนก็ได้ค่ะ แต่อย่ากินพร้อมกับแคลเซียมนะเพราะยาจะออกฤทธิ์ไม่ดี

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารแต่ทานแล้วเวียนหัวคลื่นไส้หมอเลยให้ทานก่อนนอน

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

หมอบอกท่ากินหลังอาหารเช้าคลื่นไส้อาเจียร ให้กินหลังอาหารเย็นได้ค่ะ

บ้านนี้บางทีลืมกินตอนเช้า ตอนเย็นก็มากินค่ะขอแค่ได้กินในวันนั้น

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์หมอให้กินก่อนนอน หลังคลอดกินหลังอาหารเช้าจ้า

บ้านนี้กินตามหมอสั่งหลังอาหารเช้า​ กินเวลาเดียวกันทุกวันจ้า

ถ้ากินตอนเช้าเเล้วมีอาการเวียนหัวจะอ้วนกเปลี่ยนมากินก่อนนอนดูคะ

5y ago

พอเปลี่ยนมากินก่อนนอนจะไม่มีอาการเวียนหัวอ้วกแตกเลยค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ เพราะกินหลังอาหารเช้าแล้วคลื่นไส้อาเจียน