คือหนูขอถามหน่อยคะคนท้องกินยาอันนี้ได้มั้ยคะ ท้องแรกคะ🤗

ยาต ัวนี้ คะคนท้องกินได้มั้ยคะ

คือหนูขอถามหน่อยคะคนท้องกินยาอันนี้ได้มั้ยคะ ท้องแรกคะ🤗
1 ตอบกลับ

ต้องเช็คส่วนผสมที่มีในยาทุกตัวค่ะ ไม่รู้ว่าส่วนผมสอะไรบ้างเลยตอบค่อนข้างยาก อาจจะมีแม่ๆที่เคยทานมาตอบหรือลองเอาไปสอบถามคุณหมอดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ เพราะยาตัวนี้แม่ซื้อมาให้ลองนะคะ