หาซื้อเองได้ไหมรึต้องไปขอที่หมอโดยตรง

ยาคุณแม่ใกล้หมดแล้วต้องหาซื้อเองได้ไหมรึต้องไปขอที่หมออย่างเดียวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หาซื้อเองได้ไหมรึต้องไปขอที่หมอโดยตรง
2 ตอบกลับ

ไปขอหมอได้เลยคะแม่ไม่ต้องไปหาซื้อเอง

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ