อยากถามแม่ไปทุกคน น้องอายุ10เดือนน้องยังลุกขื้นมากินนมบอยทุกชั่วโมง มีวิธีแนะนำไม่ค่ะ พ่อแม่ต้อง ทง

ยากให้ลูกหลับยาวค่ะไม่ไหวต้องทำงานด้วยค่ะช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเลิกมื้อดึกรึยังคะถ้ายังต้องฝึกให้น้องเลิกมื้อดึกค่ะแรกๆอาจจะร้องบ้างแต่น้องจะค่อยๆปรับค่ะ การเลิกมื้อดึกมีผลดีต่อตัวน้องด้วยค่ะ