สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ยากโพดถามแม่ๆค่ะ ศุกร์ทีีแล้วพาลูกไปฉีดวัคซีนครบ4เดือน แต่หมอโทรมาบอกว่าฉีดยาเกินให้ลูก จะทำยังไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

หมอบอกข้อเสียไหมค่ะ

4y ago

บอกแค่ไข้น้องจะสูงกว่าปกติจ้า แต่กัวลูกจะเปนอะไรไร

ห้ะ เกินยังงัยคะ