ยาฮอร์โมน

ยากินฮอร์โมนป้องกันการคลอดก่อนกำหนด ปกติหมอที่คลินิกจะจ่ายยาให้ แต่พอดีมาต่างจังหวัดกระทันหันแล้วยาหมดซะก่อน สามารถหาซื้อที่ร้านขายยาได้ไหมคะ

ยาฮอร์โมน
3 ตอบกลับ

น่าจะมีนะค่ะ ต้องลองไปสอบถามร้านขายยาร้านใหญ่ๆดูค่ะ

ต้องร้านขายยาใหญ่ๆค่ะ หายากค่ะ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีขาย

ถ้าเปนตัวเดียวกันกับที่หมอให้ก็กินได้ค่ะ