ยากันยุงสำหรับทารก

ยากันยุงสำหรับทารกวัย​ 3​ เดือน​ ใช้แบบไหนดีและปลอดภัยบ้างคะ​ รบกวนแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งอันนี้ในshopeeค่ะ ใช้มาตั้งแต่น้องได้6เดือนจนตอนนี้1ขวบล้ะค่ะ ไล่ยุงได้ดี ปลอดภัยไร้ควันด้วย น้อง3เดือนจะใช้เสปย์ไล่ยุงฉีดก็กลัวแพ้ แม่ลองสั่งมาใช้ก็ได้ 1ชุดราคา40-60บาทเองค่ะ อย่าไปสั่งในเฟสน่ะคะขายแพงเว่อร์

5y ago

ขอบคุณ​มากๆคะแม่​😊