ท้องได้ 33+4w .ค่ะ

ยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าคัยมีเส้นดำแบบนี้บ้างคลอดน้องแล้วจะหายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้ 33+4w .ค่ะ
25 ตอบกลับ

หลังคลอดเห็นความดำชัดกว่าเดิมอีกค่ะเพราะหน้าท้องแฟบลง หายแต่ใช้เวลานานมากกกกกกว่าจะจางบ้านนี้1ปียังมีอยู่ค่ะอาจะเพราะเราไม่ใช้ครีมอะไรเลย เลยจางช้า บางคนใช้ครีมบำรุงต่างๆก็จะหายไวค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกไม่เป็นเลยค่ะพอมาเจอท้องสองคิดหนักเลย

แม่ตั้งครรภ์จะมีเส้นดำๆทุกคนค่ะ จะจางหรือเข้มต่างกันไป พยายามบำรุงด้วยโลชั่นหรือออย หลังคลอดจะค่อยๆจางไปเองค่ะ☺️✌️

บ้านนี้ท้องมีเส้นไม่เข้มแต่รักแร้กับคอมาเป็นริ้วๆเลยค่ะ หลังคลอดจะหายป่าวก็ไม่รู้😭😭😭

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะรักแร้ดำแต่คอไม่ดำค่ะ

บ้านนี้เป็นเส้นดำเหมือนกัน ลุ้นตอนคลอดเอาว่าจะจางหายไปพร้อมรอยแตกลายรึเปล่า😂

ทาโลชั่นทุกวันเช้าเย็นค่ะ พอคลอดแล้วแผลหายดีแล้วค่อยใช้พวกใยบวบขัดก็หายค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าคนไม่ท้อง เส้นดำใต้สะดือจะมีเหมือนคนท้องมั้ยค่ะ

มีค่ะแม่ แต่ไม่เข้มขนาดนี้ แต่มันก็น่าจะจางลงหลังคลอดอยู่ค่ะแม่

3y ago

ไม่คิดวาจะเส้นใหญ่ขนาดนี้ค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องจนน้องครบ5เดือนเส้นตรงกลางยังไม่หายเลย

ดำค่ะคุณแม่เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะหลังคลอดค่อยๆจองนะคะ

หายค่ะแต่ใช้เวลาเราหายสนิทตอนน้องอายุ5เดือนค่ะ