ตวดแล้วขึ้น2ขิด แต่ไม่รุ้ว่าตัวเองท้องกิ่เดึอน เปันคนปะจำเดึอนมาไม่ปกกะติตั้งแต่เกิด เลิยไม่รู้ตัว

ยากรุ้ว่าเราท้องกิ่วเดึอนทำไงค่ะ

ตวดแล้วขึ้น2ขิด
แต่ไม่รุ้ว่าตัวเองท้องกิ่เดึอน
เปันคนปะจำเดึอนมาไม่ปกกะติตั้งแต่เกิด เลิยไม่รู้ตัว
25 ตอบกลับ

ฝากท้อง วันไปอัลตร้าซาวนด์ หมอจะบอกค่ะว่าท้องกี่สัปดาห์