อยากมีน้องมากค้ะ

ยากมีน้องมากค้ะ ชีวิตไม่เคยโศกเศร้าเลยค้ะ เติมเต็มไปด้วยรอยยิ้มทุกวัน ไม่เคยเครียดเลย ยิ้มแฮปปี้ตลอด แต่เริ่มท้อมากแล้วตอนนี้ น้องไม่มาสักที บางครั้งความคิด แทบยากไปขอเด็กที่มูลนิธิมาเลี้ยงดูค้ะ ~อยากถามแม่ๆว่าแม่เลิกคุมแล้วแม่ปล่อยมากี่เดือนค้ะ น้องถึงมา???

1 ตอบกลับ

เกือบ1ปีค่ะ​ แถมประจำเดือน​3เดือนมาที​ค่ะ​ ถ้าวางแผนจะมีน้องซื้อโฟลิคมาทานได้เลยนะคะ​ จะมีผลดีต่อเด็กค่ะ​ ป้องกันเด็กพิการ​แต่กำเนิดได้​ค่ะ​