แม่ๆบ้านไหนเป็นโควิดตอนท้องบ้างค่ะ?!!

ยากทราบว่าต้องดูแลตัวเองยังไง…..? ทานยาอะไรได้บ้าง…..? (ยังไม่ติดแต่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงค่ะ)พี่สาวติดตอนนี้รอแค่ไปตรวจค่ะ#ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้มีเครียดนิดหน่อย กังวล ห่วงลูกในท้องมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเข้าไปอ่านโพสต์ของ คุณกระต่ายน้อย แสนซนน ดูนะคะ น้องอธิบายวิธีดูแลตัวเองช่วงติดโควิดไว้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ