อยากทราบ

ยากทราบว่าจะไปฝากครรภ์ได้เมื่อไรคะ ประจำเดือนขาดไป1เดือนขาดไปเดือนที่แล้วคะแล้วเมือตอนตี5ตวรจก้ขึ้นแบบแสดงว่าทำยังไงคะ

อยากทราบ
19 ตอบกลับ

ฝากได้เลยค่ะ ปจด.เราขาดไปเดือน ตรวจซ้ำ 3 รอบเพื่อความแน่ใจ แล้วก็ไปฝากท้องเลย ของเราจำวันปจด.ล่าสุดไม่ได้ หมอซาวให้เพื่อระบุอายุครรภ์ค่ะ

รู้ผลแล้วรีบฝากเลยค่ะ จะได้ติดตามการตั้งครรภ์ของลูกค่ะ นี่รู้ช้า ฝากช้า พลาดตรวจไปหลายอย่างเลยค่ะ

ฝากไวเท่าไหร่ ยิ่งดีค่ะแม่ จะได้ให้คุณหมอตรวจการตั้งครรภ์ และได้ยามาบำรุงตัวเล็กค่ะแม่

ฝากได้เลยค่ะ ตอนฝากคุณหมอจะให้ตรวจยืนยันการตั้งครรภ์อีกที

แนะนำให้ไปฝากเลยคะ หรือถ้าไม่แน่ใจ ขอเขาตรวจอีกทีได้คะ

ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้รีบรับยาบำรุงมาทานค่ะ

ฝากได้เลยจ้า หมอจะได้ให้ยามาทาน

ขาดไป 1 เดือน ประมาณ 5-6 สัปดาห์คะ

4y ago

แล้วฝากได้เลยหรอคะ

ไปฝากเลยค่ะ ไม่ต้องรอ 🥰

ฝากเลยค่ะ จะได้ยามาบำรุง