เรื่องค่าใช้จ่ายย

ยากทราบว่าคลอดโรงพยาบาลรัฐมีค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าแม่จะคลอดเองหรือมีปัณหาคลอดเองไม่ได้กระทันหันทำให้ต้องผ่าคลอด คลอดเองไม่เกินหมื่นค่ะไม่รวมห้องพิเศษ ผ่าคลอดบล้อคหลังจะถูกกว่าดมยาสลบค่ะ

2y ago

ไม่เยอะค่ะ ที่เราพิมไปข้างต้นนั้นใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ

สิทธิ์บัตรทองเสีย30บาท ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆค่ะ