ยากทราบว่าการทำอัลตร้าซาวสามารถรู้กำหนดคลอดตรงเปะมั้ยคร่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่ตรงเป๊ะค่ะ คาดคะเนจากนน.ของน้อง กำหนดคลอดมันไม่ตรงหรอกค่ะ อยู่ที่น้องจะออกตอนไหน ถ้าอยากได้ตรงเป๊ะ ต้องกำหนดวันผ่าคลอดเองค่ะ

มันคือการคาดคะเน​ว่าจะคลอดในช่วง​วันที่​นั้น​ อาจจะ​คลอด​ก่อน​กำห​นด​หรือ​หลัง​กำห​นด​ก็​ได้​

ถ้าคลอดธรรมชาติไม่ตรงหรอกคะ แค่ประมาณการคร่าวๆ คนจะคลอดก็เหมือนคนจะขี้แหละค่ะ บทจะออกก็ปวดเอง 😏

4y ago

จริงค่ะ แต่เป็นการจะขี้ที่ทรมานมาก😂😂

ไม่มีอะไร100%ทางการแพทย์ค่ะ แต่เป็นการประเมินช่วงการคลอดคร่าวๆ

ส่วนมากแล้วคนคุณแม่จะคลอดกี่สัปดา คร่ะ36หรือ37คร่ะ

4y ago

แต่หมอบอกให้พ้น37ไปก่อนถึงคลอดได้ค่ะแต่ขึ้นอยู่กับแม่ๆบางคนค่ะ คลอดตอน 36 วีคยังมีค่ะน้ำหนักน้องได้ด้วย แต่เราท้องแรกคลอด 37+2ค่ะ น้องหนัก2320gเองค่ะ

เป็นการคาดคะเนค่ะ คลอดก่อนหรือหลังกำหนดได้หมด

ทุกอย่างคือการคาดคะเนคะแม่

เปนเพียงการคาดคะเนค่ะ

มันเป็นการคาดคะเนค่ะ

เป็นการคาดคะเนค่ะ