ลูกดิ้น

ยากถามว่าทำไมบางวันลูกดิ้นแรงทั้งวัน บางวันไม่ค่อยดิ้นเลย เพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะ แต่ถ้า28วีคแล้วนับลูกดิ้น10ครั้งต่อวันก็ถือว่าปกติค่ะ

กี่วีคค่า

5y ago

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล. ลองดื่มน้ำเย็นๆกินของหวานๆกระตุ้นดูนะคะ