เปลี่ยนยาได้มั้ย

ยา3ตัวที่หมอให้มา มียาบำรุง ยาแคลเซียม​ โฟลิค​ มีแคลเซียม​ตัวเดียวที่กินไม่ได้กินทีไรจะอ้วกบางทีก็อ้วกออกมาเลย.​เราสามารถเปลี่ยนยาหรือไม่กินได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินนมหรืออาหารที่มีแคลเซียมแทนก็ได้ค่ะ