มะขามยักกับพริกเกลือ

ยั่วแม่ๆจ้าา แม่บ้านไหนชอบเหมือนเรามั้ยคะ

มะขามยักกับพริกเกลือ
48 ตอบกลับ

หู้ยบ้านนี้กินมะม่วงน้ำดอกไม้หมดต้นเลยค่ะ55555 กินทุกวันตั้งแต่แพ้ท้องแรกๆตอนนี้3เดือนแล้วจ้า😅

5y ago

3 เดือนเหมือนกันค่ะ

กินได้พออยากนร้าคุณแม่...น้ำพริกเกลือลาวมีผงชูรสเยอะมันไม่ต่อน้องนะคร้าบ

5y ago

ถ้าเป็นอย่างนั้นกินให้ชื่นใจเลยจร้าแม่

บ้านนี้อยากกินแต่ของเผ็ดเปรี้ยวแซ่บแต่กินเยอะที่ไรท้องเสียทุกที

5y ago

หนูกินไม่เคยท้องเสียเลย มีแต่ท้องผูก ตั้งแต่ท้องก็ก็กินแบบนี้มาตลอด ปกติไม่ชอบกินเลย

โอ๊ยยย. อยากตีคุณแม่บ้านนี้. เห็นแล้วอยากไปด้วยเลยค่ะ. เปรี้ยวปาก 5555

5y ago

บ้านนี้ สามีชอบแย่งค่ะ ล่าสุดทำยำมะม่วง ก็มาขอกินด้วย 😅

บ้านนี้คุณพ่อบ่นว่ากินเผ็ด มะม่วงจิ้มเกลือไปก่อน😁😁

อยากเหมือนกันค่ะ แต่อย่ากินเผ็ดไปหรือกินมากใปนะคะ

5y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

ทำร้านมากค่ะ แม่ ตอนนี้ไล่สามีไปซื้อมะม่วงแย๊ว5555555

5y ago

มากินด้วยกันค่ะ แซ่บหลายยย

ยั่วจริงๆ ต้องหามากินละคะ ชอบกินแบบนี้เหมือนกัน

5y ago

จัดเลยค่ะ แซ่บมากๆ

ตอนนี้ไม่อยากแล้วค่ะแม่หายแพ้ท้องแล้ว😂

ว่าจะนอนแล้วจ้า เจอแบบนี้หลับไม่ลงเลย

5y ago

หามากินเลยแม่ แซ่บมากกกก