29w4d แล้ว คุณแม่มือไหม่ ❣️

ยั่งไม่อัตราเซาว์เลยจ้า หมอบอกรอเซาว์ 9 เดือนจ้า รอลุ้นเหมือนกันว่าได้ลูก ชายหรือหญิง คุนคิดว่าได้ ชายหรือหญิงค้ะ ? #หนึ่งคอมเม้นหนึ่งกำลังใจ ?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีค ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดละกัน😆😆 **ซาวน์3รอบแล้วค่ะ รอบแรกตอน15วีค4วัน หมอบอกผญ.80% ครั้งที่2. ซาวน์อีกที่น้องบังไว้หมอเดาๆว่าผช. รอบ3.น้องยังมิดเลยค่ะ

รอซาวด์อีกทีตอน9เดือนแล้วแม่จะซื้อของเตรียมทันหรอคะ ของเราซาวด์ตอน 13 วีคก็รู้เพศแล้วค่ะ

5y ago

ของใช้ซื้อแล้วพลางๆค้ะ ตอน4เดือนเซาว์แล้วครั่งหนึ่งแต่หมอไม่ได้บอก การเซาว์ลายๆครั่งมันก้ไม่ดีน่ะค้ะ

โห ซาวด์ทีเดียวตอน 9 เดือนเลยเหรอคะ นานจัง .. ไปซาวด์ดูที่อื่นก่อนก็ได้นะคะแม่

5y ago

ไม่เป้นไรจ้า รอลุ่นตอนคลอดน่าจะดีทีสุดจ้า

ซาวมา4ครั้งจนตอนนี้9เดือนแล้วยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ลุ้นตอนคลอดดีกว่าจ้า. ดีใจต่างกันเยอะ

เดาว่าลูกชายจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค้ะ