ยังไม่ได้ไปฝากท้องเรยคร่า ประมาณกี่เดือนค่ะ ประจำเดือนมากระปิดกระปอย วันสุดท้าย 10 พฤษภาคม

ยังไม่ไปฝากท้องเลย น่าจะประมาณ8-9 สัปดาห์เพราะ หน้าอกกะท้องอออกมากเลย

ยังไม่ได้ไปฝากท้องเรยคร่า ประมาณกี่เดือนค่ะ ประจำเดือนมากระปิดกระปอย วันสุดท้าย 10 พฤษภาคม
2 ตอบกลับ

ฝากเร็ว​ฝาก​ไว้​ลูกรอดแม่แข็งแรง​คะ ถ้ารู้ว่าประจำเดือน​ขาดก็ควรรีบฝากนะคะเพื่อความปลอดภัย​ของน้องและแม่

รู้ว่าท้องก้อควรรีบไปฝากนะคะ หมอจะได้จ่ายยาบำรุงให้ ลูกจะได้แข็งแรงสมบูนคะ

5y ago

ขอบพระคุณมากนะคะ