ฝากท้องครั้งเเรกที่ใหนด่ครับมีค่าใช้จ่ายเท่าใหล่ครับ

ยังไม่ได้ไปฝากเลยติดงานยุคาบ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลค่ะ มีสิทธิอะไรบ้างค่ะ ประกันสังคม หรอ บัตร30บาท ค่ะ ไปฝากตามสิทธินั้นๆค่ะ เรื่องค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันถ้าใช้ประกันสังคม แต่ถ้าใช้สิทธิ 30บาท โรงพยาบาลรัฐไม่เสีย หรือเสีย 30บาท ค่ะ