ท้องไตรมาสแรก 7wk มีอาการหน่วงๆตุ่ยๆท้องเบาๆเป็นช่วงๆปกติมั๊ยคะ

ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ ได้คิวตอน10wk

8 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดก็ปกติค่ะแนะนำว่าให้หารับประทานโฟลิคด้วยนะคะน้องจะได้แข็งแรง

น่าจะอาการมดลูกขยายคะ ตอนที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องก็มีอาการแบบนี้ค่ะ

ปกติค่ะ แม่รู้เร็วมาก เรารู้ตอน9วีค แต่ก่อนนั้นคือปวดหน่วงมากค่ะ☺️

ท่าปวดกินยาพาราได้ค่ะเเม่เราเคยเป็นมดลูกขยายตัวค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่

ปกติค่ะมดลูกขยายตัว

ปกติค่ะแม่

ปกติ