17+6 ติดโควิด กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

ยังไม่ได้ไป รพ สนาม หมอนัดตรวจ พนค่ะ เบื้องต้นเวียนหัว คัดจมูกมากๆ ไอนิดหน่อย เหนื่อยนิดนิด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะดื่มน้ำอุ่นเยอะๆแล้วก้อนอนพักผ่อน #ติดมาแล้วค่ะ✌️✌️

3y ago

ทานตามอาการค่ะถ้าเราไมมีอาการเขาก้อให้นอนพักผ่อนเฉยๆ

ควรถึงหมอให้เร็วที่สุดค่ะ อย่าทานเองนะคะ

3y ago

หมอบอกให้รอค่ะ ยังไม่ได้เอ็กเรยแอดเลยค่ะ หมอนัด พน