จะคลอดแล้ว6 ก.ย.62จ้าคุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค้ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้ะ เพราะตอนนี้ไม่ได้ทำงานทั้งเราและแฟน ไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะรัยบ้างพูดง่ายคือมีงบยุน้อยมากกลัวจะไม่พอค้ะ

1 ตอบกลับ

มีบัตรทอง หรือประกันสังคมไหมคะ ถ้าใช้สิทธิ์ได้แทบไม่ต่องจ่ายอะไรเลยค่ะ