กำหนดคลอด 23 เมษา แม่ๆเตรียมอะไรไป รพ.กันบ้างคะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย คนที่บ้านไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้ เพราะแท้งมา 4 ครั้งแล้ว แล้วเด็กเสียชีวิตในครรภ์ตอน 6 เดือนกว่า 1 ครั้ง คนที่บ้านเลยกลัวไม่ให้เตรียมก่อน แต่แม่กลัวถึงเวลาจะเตรียมไม่ทันเลยจะแอบเตรียมไว้ แต่ยังไม่รุ้ว่าต้องใช้อะไรที่จำเป็นบ้าง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็23​ เมษาเหมือนกันจร้า​ เตรียมไว้บ้างแล้ว​ แม่สู้ๆนะคะ

เป็นกลจให้นะคะ