มียาอะไรแก้แพ้ท้องบ้างไหมคะ

ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ พึ่งย้ายบ้านเลขที่รพ.เลยยังไม่ให้ฝากต้องครบ15วันก่อนถึงจะฝากได้ ตอนนี้10วีคแล้วค่ะ แพ้หนักมากมีแม่ๆคนไหนมียาแก้บ้างไหมคะแพ้หนักมากค่ะทรมานมาก ???

5 ตอบกลับ

ของเราแพ้หนักเหมือนกันคะ หมอจัดยาแก้แพ้และโฟลิคให้ ยาแก้แพ้ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากหรอกค่ะ กินๆไปก็หลับ ช่วยให้หลับจะได้ไม่เวียนหัวคลื่นใส้ แต่กินบ่อยๆไม่ดีนะคะ เรากินเกือบทุกคืน พอวันไหนไม่กินก็เริิ่มนอนไม่หลับคะ แนะนำให้คุณแม่อดทนนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เคยอ่านเจอว่า พอได้ทานยาบำรุงที่ได้ตอนฝากครรภ์ พวก วิตามิน บี6 กับโฟลิค ถ้าได้รับในปริมาณที่ร่างกายต้องการ จะช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ค่ะ

ฝากครรภ์ค่ะ แล้วบอกหมอจะจ่ายให้ค่ะ

ปรึกษาเภสัทนะค๊ะ เขาจะได้จัดใก้ถูก