แบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะ

ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยเนื่องจากติดปัญหาว่าอยู่ต่างจังหวัดที่ค่อนข้างไกลโรงพยาบาล จะกลับกรุงเทพอีกทีสิ้นเดือน ก่อนหน้านี้ตรวจแล้วเป็นเหมือนในรูป แต่ไม่มีอาการแพ้เลย ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องก็ยังนิ่มๆ ไม่รู้สึกโตขึ้น หรือเพราะเราเป็นคนอ้วนด้วยป่าวไม่รู้ นี่ยังงง ว่าท้องจริงป่าววะ จริงๆป่าววะ555 ใครเคยไม่แพ้มั้ยคะ ของเราเท่าที่คำนวน 8สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่มีอาการได้ๆ ทุกคนเป็นแบบไหนกันบ้าง

แบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะ
47 ตอบกลับ

ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ​ อยู่ๆประจำเดือนจาดไป5เดือนเลย​ ไปตรวจหมอว่าน่าตะ5เดือนแล้วรอซาวด์​สิ้นเดืิอนนี้ค้ะ