คุณแม่ท้องแรก ฝากครรภ์ในคลีนิคแพงมั้ยค่ะ

ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ

19 ตอบกลับ

แพงค่ะ แต่ดูแลดีมาก 2200ฝาก ซาว เจาะเลือด ได้ยากันแท้งมาด้วยค่ะเพราะมดลูกบ้านนี้ต่ำ ได้ยามา6ตัวเลยค่ะ. แต่ไปโรงบาลถูกจริงได้ยามาตัวเดียวและดูแลไม่ดีเลยค่ะ

เราฝากคลินิกค่ะ ค่าใช่จ่ายต่ำาุด 2,500 แบ่งเป็นค่ายา 1200 ค่าซาว 700 ค่าหมอ 300 ค่าอะไรไม่รุจำไม่ได้อีก 300 และบวกเพิ่มไปอีก ถ้ามี วัคซีนหรือเจาะเลือดค่ะ

ของเรา ฝากครั้งแรก เจาะเลือด พร้อมรับยามาทาน ตรวจครบ 2000 กว่าบาทค่ะ เดือนต่อไป ถ้าไม่มี ไรเพิ่ม รับแต่ยามาทานกับซาว ไม่ถึง1000 ค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรก2200ค่ะ ตรวจเลือดพ่อแม่ซาวด์ให้ยาบำรุง ครั้งต่อไปก็ฉีดยาบาดทะยัก ให้ยาซาวด์ทุกเดือนค่ะ ไม่เกินพัน

ต้องดูแล้วแต่คุณหมอนะค่ะ บางคลีนิคก็แพงค่ะ ยังไงลองหาดูข้อมูลคุณหมอแต่ละคลีนิคก่อนไปก็ได้นะค่ะ

เราฝากรพ.เอกชนจ้า เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินตอนดึกๆ ถ้าคลีนิคเราไปหาได้เฉพาะเวลาอ่ะจ้า

ครั้งแรกบ้านนี้เสีย 1500฿ ค่ะ ตรวจเลือดด้วย ได้ยาบำรุงด้วย หมอซาวด์ให้ดูน้องด้วยค่ะ

ของเราฝากคลินิกเหมือนกันค่ะ มีฝากครรภ์ เจาะเลือด ซาวด์ด้วย รวมแล้ว2000นิดๆค่ะ