จะคลอดเดือนนี้แล้ว

ยังไม่ได้ตั้งชื่อลูกสาวเลย ช่วยตั้งหน่อยคะ ชื่อเล่น..พี่ชายชื่อสิงโต น้องสาวชื่อไรดีคะ

56 ตอบกลับ

อักษรคล้องกะพี่ก็ "สตังค์" มั้ยคะ พี่ดูยิ่งใหญ่ น้องดูรวยค่ะ อิอิ

พี่สิงโต กะน้องโบนัส ก็คล้องจองกันดีนะคะแม่

พี่ชายชื่อสิงโต น้องสาวก็น่าจะชื่อเสือดาว

น้องซินเจีย (ต้อนรับตรุษจีนพอดีเลยค่ะ)

‘สิงโต’ กับ ‘ชีตาร์’ ค่ะ

พี่สิงโต น้องสตาร์ หรือน้องสตาง ค่ะ

พี่ชายสิงโต น้องน่าจะชื่อ โลมา คะ

ซีต้า พี่สิงโต น้อง เสือซีต้า

ชื่อ “น้องเสือดาว” เลยค่าาาา

6y ago

ขอบคุณคะ..แปลกดีไม่เหมือนใคร

น้องสมายด์ น่ารักดีค่ะ