ท้อง 22+1 วีค

ยังไม่ใหญ่มาก แต่ลูกยังอยู่ตรงท้องน้อยอยู่เลย อันนี้ปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ครรถ์ที่3 ก่อนท้อง41-42ปัจจุบัน20+5วีคน้ำหนักเท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะป่องนิดหน่อย🤣 เเต่คลอดคนที่1ที่2ลูกตัว3พันกรัมอัพทุกคน

น้องจะขึ้นอายุครรภ์24สัปดาห์ขึ้นไปค่ะจะอยู่ตรงสะดือแม่

ปกติ คะ

ปกติคะ