ท้อง 9w 6d จะไปแพ้ท้องประมาณกี้w ค่ะ

ยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ผิดปกติไมค่ะ สามารถกินอาหารได้ทุกอย่างเลยค่ะ น้ำหนักตอนนี้ก็ขึ้น 2โลแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนแพ้บางคนไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง แพ้จนนาทีสุดท้าย คือวันผ่าก็ยังแพ้อยู่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ นึกว่าผิดปกติ 🤣

ถ้าคนแพ้เริ่มแพ้แล้วค่ะ ถ้าไม่แพ้ดีใจด้วยค่ะแพ้แล้วทรมานมาก

2y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่ๆ

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลย มาท้องสองแพ้หนักมาก

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ คุณแม่ๆ

ไม่ผิดปกติค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เรา 12w ก็ยังไม่แพ้ค่ะ