8Wแล้ว มีแค่คลื่นไส้เวียนหัวกับหิวบ่อยมาก

ยังไม่แพ้ท้องเลยคะ ผิดปกติไหมคะ แม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

18 ตอบกลับ

คลื่นไส้เวียนหัวก็คืออาการแพ้ท้อง ขึ้นที่ว่าจะแพ้มากหรือแพ้น้อยคะ

คลื่นไส้เวียนหัวก็คืออาการแพ้ท้องค่ะ อยู่ที่ใครจะมีอาการมากน้อย

6w คลื่นไส้ อาเจียน แทบทุกวัน นั่งทำงานแทบไม่ได้ 😢

ไม่แพ้เหมื่อนกันตอนนี้33วีคก็ยังไม่แพ้

เวียนหัวกับหิวบ่อยคืออาการแพ้ท้องค่ะ

อาการที่แม่พูดมาคืออาการแพ้ท้องจ้า

บ้านนี้27w.แล้ว ไม่เคยมีอาการแพ้เลยค่ะ

คลื่นไส้เวียนหัวคืออาการแพ้ท้องค่ะ

นี่ไม่มีอาการเเพ้อะไรเลยค่ะ 32 week แล้ว

ปกติคะบ้านนี้ไม่แพ้เลยตอนนี้33wแล้ว