ให้นมบุตร

ยังไม่เคยทานค่ะอยากทราบว่าจากน้ำนมน้อยๆจะกลับมาเยอะไม่ค่ะแม่ๆ

ให้นมบุตร
2 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับตัวคนกินว่าถูกกับยาชนิดสมุนไพรชนิดไหน ต่อกินยาบำรุงมากแค่ไหน แต่ไม่ขยันปั้มออก ปั้มตกรอบ น้ำนมก็น้อยอยู่ดีคะ ถ้าหากว่ากู้น้ำนม ต้องใช้เวลาเกือบเดือน แล้วปั้มแต่ละรอบจะได้น้อยมาก ห้ามท้อ.. ห้ามหมดหวัง ต้องอารมณ์ดีตอนปั้มนม ส่วนยาตัวนี้เราก็กินนะ น้ำดื่มของเราเป็นไม้นมนางต้ม ดื่มอุ่นๆ

แนะนำให้ทานหัวปลีค่ะน้ำนมไหลดี