29สัปดาห์4วันแล้ว

ยังไม่รู้เลยว่าลูสาวหรือลูกชาย แต่อีแม่อึอัีดมากท้องแข็งบอยมาก แต่ดิ้นน้อยดิ้นเบามากแม่บ้านอื่นเป็นแบบ บ้านนี้ไหมค่ะ18/3/63

29สัปดาห์4วันแล้ว
2 ตอบกลับ

โห เห็นท้องแล้วอึดอัดแทนเลยค่ะ ***ต้องนับจำนวนครั้งที่ดิ้นนะคะ ถ้าครบ ก็ปกติค่ะ แต่ถ้าไม่ครบ ต้องหาหมอด่วนเลยค่ะ***

ดิ้นเบาแต่ดิ้น10ครั้งขึ้นไปต่อวัน ปกติค่ะ น้องอาจจะตัวโตขึ้น