19 สัปดาห์2วัน

ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยคร้ายังนี้ปกติไหมคร้าเเต่ท้องคุณเเม่ใหญ่มาก

19 สัปดาห์2วัน
29 ตอบกลับ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาก็ได้ค่ะ บ้านนี้ตอดครั้งแรกตอน18วีคกว่าๆ ตอดได้3วันก็นิ่งไป ต้องให้คุณพ่อหนุนท้องดูถึงรู้ว่ายังดิ้น แล้วกลับมาตอดอีกครั้งให้รู้สึกได้เลยตอน20วีคกว่าๆค่ะ

แล้วแต่คนด้วยค่ะบางคนหน้าท้องบาง บางคนก้หน้าท้องหนา ที่ชัดๆน่าจะ20-21วีคถ้าเกินนี้ให้หมอซาวให้ดูก้ได้นะคะถ้ากังวล

ผนังท้องเราอาจจะหนาค่ะคุณแม่ บางทีน้องดิ้น เราก็รู้สึกเหมือนกระตุ๊กที่ท้องหรือมีลมในท้อง เราอาจแนกไม่ออกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน16วีคค้าาา แม่ๆแต่ล่ะคนท้องหนาไม่เหมือนกันน้องอาจตอดแต่ยังไม่รู้สึกก็ได้ค่าา

รู้สึกตอดตอน 19w เบาๆ แล้วมารู้สึกอีกทีตอน 22w คะ สงใสหน้าท้องเราจะหนาไปหน่อย ตอดเก่งตอนกลางคืนคะ

บ้านนี้แม่ท้องเล็กรู้สึกลูกตอดตั้งแต่17วีค ตอนนี้20วีคดิ้นแรงมากค่ะ

แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยค่ะบ้านนี้รู้สึกชัดๆตอน20วีคค่ะ

ปกตินะเพราะของพี่ก็ไม่รู้สึกเหมือนกันคุณแม่ไม่ต้องกังวลใจค่ะ

20weekคะแม่ แม่อาจจะรู้สึกตอน20ค่ะ บ้านนี้20weekน้องคอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอดตลอด. แต่เป็นสิ่งที่ดี เพราะดูพัฒนาการเด็ก.