19วิค +2วัน

ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ เเต่เวลาเพื่อนมาจับท้องหรือคนที่เคยมีลูก ก็บอกเรานะคะ ว่าน้องดิ้นเเล้ว ♥️♥️ #มีใครเป็นเเบบเราไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นตั้งแต่8วีคแล้วค่ะ แต่น้องยังเล็กแม่เลยไม่รุ้สึก ถ้าหน้าท้องหนาก็จะรุ้สึกช้าต่ะ

หน้าท้องหนาไหมคะ

5y ago

ไม่นะค่ะ ก่อนท้องรอบเอว 27ค่ะ