ท้องแรก

ยังไม่รุ้ว่ากี่เดือนแต่ประจำเดือนขาดมาเดือนกว่าแล้วและท้องก้ใหญ่ขึ้นเลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจแทบช้อค?? #ท้องแรกมีคุณแม่บ้านไหนใหญ่แบบนี้มั้งค่ะ

ท้องแรก
7 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอเพื่อฝากครรภ์และทานยาบำรุงค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ไปหาหมอฝากครรภ์ค่ะ แล้วหมอจะบอกอายุครรภ์ว่ากี่เดือนน

4y ago

พน.ไปค่ะ ท้องแรกเค้านัดวันจันทร์ค่ะ

ไปฝากท้องคะถึงจะรู้ว่ากี่เดือน

แนะนำไปฝากท้องนะคะ

ไปฝากครรภ์นะคะ

แบบนี้เลยค่ะ