41+6wแล้วค่ะ

ยังไม่มีแววที่น้องจะออกมาเลยค่ะ มีท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่ค่ะกังวลมาก😔

5 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอเเล้วค่ะ ว่าจะกระตุ้นคลอดยังไง เพราะตั้งครรภ์นานมีภาวะรกเเละสายสะดือเสื่อมได้ อาจอันตรายต่อลูกได้ค่ะ สู้ๆค่ะเเม่

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

หมอไม่นัดวันคลอดหรอคะแม่ บ้านนี้หมอบอกถ้าถึงวันกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด ให้ไปหาหมอ หมอจะพิจารณาให้อีกทีว่าจะกระตุ้นให้หรือผ่า

3y ago

นัดค่ะเลยมาแล้ว วันที่หมอกำหนดคลอดตรวจภายในไปปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะโดนกระตุ้นมาก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

หาหมอต้องคลอดได้แล้วไหม ปล่อยน้องไว้นานกลัวรกพันคออันตรายกับนัองไหม

41วีคหมอน่าจะเร่งคลอดให้แล้วนะคะ หมอนัดอีกทีวันไหนคะแม่

3y ago

กังวลมากค่ะแม่😂 แต่พรุ่งนี้หมอก็นัดแล้ว42วีคพอดีเลยค่ะ โดนกระตุ้นมา2รอบแล้วก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่ เลยกำหนดยัวคะ

3y ago

เลยกำหนดมา2อาทิตย์แล้วค่ะ😔