34สัปดาห์3วัน

ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะเเม่ๆ

34สัปดาห์3วัน
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+6 วีค มีเตือนวันละหน มีตกขาวจนกังวลต้องโทรไปถามหมอ ได้คำตอบว่า อายุครรภ์เท่านี้ไม่ควรจะมีสัญญาณคลอดนะคะ อยากให้ลูกอยู่ให้ครบเทอมค่ะ ค่อยแตกตอนลูกสมบูรณ์พร้อมออกมาเผชิญโลก

35+4ค่ะ เริ่มมีอาการเตือนแล้ว ปวดหน่วงๆลงท้องน้อย นานๆทีมีท้องแข็งเเต่ยังไม่ถี่วัน1เป็น2_3ครั้ง ทนอีกหน่อยเดี๋ยวได้เจอหน้าแล้วนะแม่สู้ๆค่ะ✌🥰

34wก็ไม่ควรที่จะมีอาการอะไรเพิ่มเติมนะคะ กินอิ่มนอนหลับลูกดิ้นดีแค่นี้พอคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

1y ago

บ้านนี้อยากเเตกเเล้วค่ะอึดอัดมาก

ขนาด38+3 ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ได้หญิงหรือชายค่ะ

1y ago

หญิงค่ะเเม่

ท้องแรกเหรอค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่