39 สัปดาห์แลัว

ยังไม่มีอาการอะไรเลย ผิดปกติมั้ยค่ะ คนแรกคลอด38สัปดาห์ คนนี้คนที่2 เคยโดนฉีดยากันแท้งไป1เข็ม เกี่ยวกันมั้ยค่ะ ว่าจะคลอดเองกลัวจะโดนผ่าจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ ถ้าตั้งใจจะคลอดเอง และไม่มีความเสี่ยงอะไร หมอจะรอค่ะ ไม่เกิน 42 w ค่ะแม่ คนแรกเราคลอด 40+2 w ค่ะ

1y ago

Wow ขอบคุณค่ะ