38วีค กำหนดคลอด21กรกฎาคม

ยังไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้บวมมือเท้าบวมมาก เจ็บร้าวช่วงล่าง ไปถึงจิมิ น้องก็ยังคงเงียบกริบอยู่ พ่อๆอยากให้ออกแล้ว🥹

19 ตอบกลับ

21 ก.ค. เหมือนกัน วันนี้ตรวจมาปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะแม่ เดินลำบาก ปวดท้องด้วย วันนี้เริ่มดิ้นน้อยลง เชิงกรานแคบ น้องไม่มุดหน้า //เลยเปลี่ยนจากคลอดธรรมชาติเป็นผ่าแทนค่ะ เร็วสุดได้วันจันทร์ แต่แม่เลือกผ่าพุธ 12 นี้ค่ะ ตื่นเต้นจะได้เจอหน้าแล้ว

1y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่😻

วันเดียวกันอาการเดียวกันเลยค่ะ น้องก็ยังเงียบ อยากให้ออกจะแย่แล้วค่ะปวดร้าวช่วงล่างมากเลยค่ะ พลิกตัว ลุก นั่ง นอน เจ็บไปหมดเลย มีมูกใสไหลออกมา 2 ครั้งแล้ว แต่น้องก็ยังเงียบกริบ 🥲

กำหนดวันเดียวกัน เลยค่าเมื่อวานปวดท้องมากตอนขับรถ รีบโทรบอกแฟน ถึงบ้านละเลยลองไปนั่งห้องน้ำดู อ่อ ปวดขรี้คะแม๊ 5555+ หลอนไปหมด

วันเดียวกันเลยค่ะ อาการเค้าไม่เป็นไรเลยปกติมาก ไม่มีเจ็บเตือน เดินเจ็บหน่วงบ้างบางที ไม่บวมไรเลยหมอยังบอกแม่เดินชิวมาก555555

ของเรากำหนด 16 กรกฎา อาการยังปกติอยู่เลย ไม่เจ็บไม่อะไรเลย ลูกก็ยังดิ้นดีด้วยซ้ำ อยากให้ออกมาแล้ว😅

วันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บตั้งแต่วันที่4เปิด1เซนตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

1y ago

โรงบาลศูนย์อุดรค่ะา

วันนี้ก็38วิคเหมือนกันจ้าแม่ไม่มีวีแววเลยิ่ง กำหนดคลอด22กรกฎาคม66

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ชิวมาก แม่อยากแตกแล้วฮือ

บ้านนี้37w. แตกแล้วจร้า กำหนด28/7/66 คลอดจริง7/7/66 3100กรัม

ทางนี้กำหนด22กคค่ะเงียบเหมือนกันมือเท้าบวมมาก