คุณแม่ท้องแรกค้า

ยังไม่มีวี่แววเลยค้า

คุณแม่ท้องแรกค้า
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+6 ก็ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันแม่ เตือนหลอกมา 3 อาทิตย์แล้ว เราก็ดีใจนึกว่าจะแตกเร็ว ที่ไหนได้ เงียบกริบ😂

บ้านนี้ ท้องแรกเหมือนกันจ้า แตกตอน 40weekพอดีเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อีก6วันยังเงียบอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้39+1แล้วค่ะยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

เหมือกันคะ39+6แล้ว ไม่เจ้บไม่เตือน

4y ago

บ้านนี้ 40+1 แล้วค่ะ🥺😩

น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ😩🥺

อีกนิดเดียวค่ะแม่อดทนจ้า

ใกล้แล้วนะแม่ อดใจอีกนิด

เหมือนกันเลยค่ะ เงี

แตกได้26วันแล้วคะ