ลูกชายท้องแรก

ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยลูก จะสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่เลยหรอลูก ตื่นเต้นสุดลุ้นสุด??

ลูกชายท้องแรก
23 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ นะคะแม่ เดี๋ยวน้องพร้อมก็จะออกมาเองค่ะ เชื่อเถอะว่า พอออกมาแล้วร้องเก่ง ดื้อ อาจมีบ้างเสี้ยววิที่เราอยากให้เค้ากลับไปอยู่ในท้องเหมือนเดิมนั่นแหละ

อายุครรภ์เท่ากันเลย วันนี้มีท้องแข็งบ่อยมากๆ ปวดท้องทีนึงลามไปยันก้นกบ เหมือนปวดอึ้แต่ก้อยังเป้นๆ หายๆ

5y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😁😁

39w. เหมือนกันจ้าาา รอวนไปค่ะ 😂😂 #ลุ้นสุดๆคือ ยังไม่รุ้เลบว่าเบบี้ ผช. รึ ผญ. ❤

5y ago

ลุ้นไปพร้อมกันค่ะ

ของเราก็เงียบมากคะไม่มีวี่แววเลยคะ กำหนดคลอด3 มกรา แล้วยังเงียบ

ของเราเลยกำหนดมาอาทิตย์นึงเต็มๆต้องผ่าคลอด

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะนี่ก็นั่งลุ้นทุกวัน

5y ago

อยากเหนน่าจะแย่แล้วค่ะ

39w เงียบเหมือนกันค่ะ กลัวว่าจะได้ผ่า😂

5y ago

กลัวเหมือนกันเลยค่ะ

คลอดง่ายๆนะค่ะขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

อีกไม่กี่วันจะได้เจอกันแล้วคะ 💖

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้ 40+6 แล้วค่ะยังไม่คลอดเลย