38+3

ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ เห็นแม่ๆบางคนมีท้องปั้น เจ็บเตือน แต่เราเงียบมากเลยค่ะ น้องดิ้นปกติดี อยากเห็นหน้าลูกแล้วว แม่ๆคนอื่นเป็นไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องเตือนอย่างเดียวเลยค่ะ ยังเงียบกริบ หัวน้องยังไม่ลงต่ำ😂 37w+5d อิแม่อยากให้คลอดใจจะขาด55