รอแตกไม่แตกสักที

ยังไม่มีทีท่าที่จะคลอดเลยค่ะ อยากเห็นหน้าไวๆแล้ว ส่องในนี้ตั้งนานหลายคนแตกไปแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รอแตกไม่แตกสักที
29 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 15 ส.ค. เริ่มปวดหน่วงๆ ปวดหัวหน่าวแล้ว ท้องแข็งบ่อย คุณแม่อยากจะแตกแล้ว ตื่นเต้นสุดๆ 😂😅

4y ago

เมื่อกันเลยคร่15สิงหา

รอเหมือนกันค่ะตอนนี้ก็รอเจ็บท้องคลอดยุไม่รู้จะยุไนนี้อีกนานไหมอยากอุ้มแล้ว

บ้านนี้อีก6 วัน เงียบมากเลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่า ลูกดิ้นดีไหมคะ หรือดิ้นน้อยลง

4y ago

บ้านนี้อีก9วัน รุ้สึกลุกดิ้นน้อยลงคะ เเอบกังวลเหมือนกัน ลูกดิ้นเเค่เหมือนขยับตัว

39w+4d.เงียบมาก ลุ้นๆอยากแตกแล้ว ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย เจ็บบ้างไม่เจ็บบ้าง

เท่ากันเลยคะแม่ นับวันรอ สังเกตตัวเองทุกอย่าง อยากไห้ออกใวๆแล้วว😂

ใจเย็นๆค่ะแม่ ใกล้แล้วๆๆ ตื่นเต้นแทนค่ะ บ้านนี้อีก5วีคค่ะ

บ้านนี้40+5เกินแล้วยังเงียบอยู่เลย วันที่28โดนเร่งคลอดแล้ว

บ้านนี้อีก7วันค่ะมีอาการปวดเอวมากเลยค่ะเจ็บหน่วงๆ

อยากแตกแล้วเหมือนกันแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้39+4แร้วยังเงียบอยู่เลย มีเตือนแค่มูกใส