ท้องนอกมดลูก ท้องลมจะมีอาการยังไงคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

ยังไม่ฝากครรภ์เลยกังวลคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยให้ไปฝากครรภ์กับหมอ หมอจะซาวด์ให้เเล้วจะรู้ว่าคะ อาการเเต่ละคนไม่เหมือนกัน