สอบแม่ๆหน่อยค้าบ

ยังไม่ถึงวันหมอนัด ถ้าเราอยากไปอัลต้าซาวด์ก่อนจะได้มั้ยคะจะซาวด์4มิติ พอดีลองนับอายุครรภ์ดูถ้าไปซาวด์ตอนหมอนัดทีเดียว อายุครรภ์น้องเกินกลัวจะเห็นหน้าน้องไม่ชัดค่ะ😂(เราฝากท้องกับคลินิกจ้า) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิคนึง ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด แต่เป็นภาพ 2 มิติ เห็นไม่ค่อยชัด เลยไปซาวด์อีกที่เป็นภาพ3 มิติ คือแจ้งหมอได้เลยค่ะ ว่ามาขอซาวด์ดูหน้า ดูเพศเฉยๆ

บ้านนี้ซาวตอน26วิคตอนนี้28

ไปซาวก่อนได้ค่ะแม่

ไปลองได้ค่า