อยากทราบเพศน้องค่ะ

ตอนนี้19w3dแล้ว แต่ยังไม่ถึงกำหนดหมอที่คลินิกนัด เราสามารถไปซาวกับคลินิกอื่นก่อนได้มั๊ยคะ

4 ตอบกลับ

เราก็20+3 ตรวจนีสแล้วก็ยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกันค่า หมอแจ้งมห้รอตรวจอีกครั้งจึงจะทราบเพศน้องแต่ถ้ารอบนี้ไม่ทราบจริงๆๆเราก็จะไปตรวจที่คลินิกอื่นเหมือนกันจ้าแม่

ได้จ้า ตามสะดวกคุณแม่ได้เลยค่ะ ❤️เราเองฝากอีกที่ไปซาวน์อีกที่เหมือนกันค่ะแม่🥰

บ้านนี้สาวเพศตอน14wค่ะแต่น้องหวงไม่ให้ดู😂

น่าจะได้นะคะ

5mo ago

ได้จ้า เราเองก็ฝากอีกที่ซาวน์อีกที่เหมือนกันค่ะ🥰