เลือด ปจด.หรือ ล้างหน้าเด็ก

ยังไม่ถึงกำหนด ปจด. มาเเต่มะเช้ามีเลือดเปอะกางเกงใน ไม่เเน่ใจว่ามันต่างกันยังไง

2 ตอบกลับ

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ หากสงสัยว่าตั้งครรภ์สามารถตรวจปัสสาวะเองได้นะคะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีค่ะ อาจเป็นเลือด ปจด.หรือเลือดตกค้าง ยังไงลองตรวจฉี่ดูค่ะ