การตังครรภ์

ยังไม่ตรวจเลยว่าตัวเองท้องไหม เเต่ตอนนี้นี้ท้องเริ่มใหญ่มาก แต่ไม่รุ้ว่าได่กี่เดือนแร้ว ยังไม่ไปฝากท้อง ประจำเดือนก้อไม่มาเราก้อไม่สนใจ ว่าประจำเดือนหมดวันไหน #เราคงเปนเเม่ที่เเย่มาก ตัวเล็กจะเปนไง บ้าง สงสารมาก 

การตังครรภ์
69 ตอบกลับ

คุณแม่รออะไรอยู่ค๊าาาาาา.. ควรจะไปหาหมอ ฝากครรภ์ตั้งนานแล้วนะคะ เพราะต้องทานยาบำรุงเอย ให้หมอเช็คความสมบูรณ์ของลูกเอย แม่รออะไรค๊าาาาาาา?!?! ถ้าสงสารลูกอย่างที่พูดจริง หยุดโพสแล้วไปหาหมอค่ะ!!

4y ago

เคยเห็นค่ะ คนรู้จักกันคนนึง ตอนนี้อายุ 30 มีลูก 3-4 คนได้ ทุกครั้งที่ท้อง ปาไปเกือบ 4-5 เดือนก็ยังไม่ไปหาหมอ จนใกล้คลอดค่อยไปฝากครรภ์